Trang chu54/7H đường Tân Thới Nhất 1, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Trang chuxaydung.agz@gmail.com
facebook Sky Twitter google plus

Trang chu0934 203 356

Giới Thiệu

Kính chào quý khách hàng!

Lời đầu tiên AGZ  gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng. Chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng gặt hái nhiều thành công mới.

Với mong muốn đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian nội thất nhà ở, căn hộ, biệt thự, văn phòng… công ty  Xây Dựng AGZ ra đời nhằm thực hiện mục đích này.

Công ty Xây Dựng AGZ ra đời năm 2014, ban đầu là một cơ sở sản xuất nhỏ, trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển công ty AGZ không ngừng lớn mạnh và ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm của công ty. AGZ luôn coi trọng yếu tố con người trong sản xuất và xem nhân tố con người là nhân tố then chốt đem đến sự thành công. Vì vậy, công ty không ngừng tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, bên cạnh đó AGZ còn đầu tư mạnh vào công nghệ, dây chuyền sản xuất để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Uy tín, kinh nghiệm hơn 3 năm. AGZ luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng, sản phẩm chất lượng, giá cả rẻ nhất thị trường.

Chiến lược AGZ: Không ngừng đổi mới và hoàn thiện sản phẩm, giá cả cạnh tranh, thi công nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Công ty Xây Dựng AGZ  coi trọng đầu tư máy móc thi công hiện đại nhằm rút ngắn thời gian thi công, nâng cao chất lượng công trình để đưa ra những sản phẩm xây dựng chất lượng, hoàn hảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng trong thời gian qua!

 • CÔNG TY TNHH XD TM DỊCH VỤ AGZ VIỆT NAM

   

  Địa chỉ: 54/7H đường Tân Thới Nhất 1, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0901 168 760

  Email: xaydung.agz@gmail.com 

  Website: xaydungagz.com  kinhvachngan.com 

  TV - Ms. Nam: 0868360855

 • Bản đồ địa điểm công ty

 • nhận xét khách hàng

  Mrs. Trang - Thủ Đức

  Qua giới thiệu của bạn bè, chúng tôi hợp tác với quý công ty và nhận thấy, nhân viên công ty AGZ làm việc có trách nhiệm, có tinh thần cầu tiến.

  Ms. Phúc

  Đã từng hợp tác với công ty, nhìn chung nhân viên nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp. Thời gian thi công đúng tiến độ.

  Anh Thu - Bình Thạnh

  Trong quá trình thi công có một số chỗ chưa hài lòng, nhưng với sự chỉ đạo trực tiếp của giám đốc công ty công trình đã hoàn thiện như ý của chúng tôi.

2016 Copyright © AGZ VIETNAM. All rights reserved. Developed by Nina Đang online:4 | Thống kê tháng :701 | Tổng:111792
Hổ trợ trực tuyến