Trang chu54/7H đường Tân Thới Nhất 1, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Trang chuxaydung.agz@gmail.com
facebook Sky Twitter google plus

Trang chu0934 203 356

Thông tin chi tiết

Phòng khách theo kiến trúc hiện đại
 • THIẾT KẾ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

   

  Trong gia đình, phòng khách không chỉ là nơi để gia đình sum họp, mà còn dùng tiếp khách hoặc giải trí, ngoài ra đó còn là trung tâm thể hiện phong cách riêng biệt, cá tính khác biệt của gia chủ.
  Trong nhà, có không gian nội thất phòng khách đẹp, nó sẽ thể hiện được sự tính toán và lựa chọn thông minh của gia chủ. Nên thường phòng khách được coi là bộ mặt chính của mỗi ngôi nhà hay căn hộ. Nên không có gì là khó hiểu khi nội thất phòng khách được đầu tư sử dụng những nội thất đẹp. 

  Hiện nay có nhiều thiết kế phòng khách khác nhau, có hướng cổ điển: thường lấy tông màu trầm làm chủ đạo với các chi tiết trang trí rất tỉ mỉ, phần nhiều làm thủ công rất công phu và đồng bộ, cảm hứng của thiết kế phòng khách cổ điển lấy từ nội thất của vua chúa hoặc gia đình quý tộc cổ xưa.
  Hoặc là hướng bán cổ điển: xu hướng là kết hợp với phong cách nội thất hiện đại, thường sử dụng những đường nét nội thất giản đơn, tinh tế, tối ưu diện tích, phù hợp với người có xu hướng hoài cổ.

  Bên cạnh đó có nhiều sự kết hợp phong cách thiết kế khác nhau tùy theo yêu cầu gia chủ, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là kiểu không gian phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại. Đặc trưng của phong cách này là không gian mở, nội thất hiện đại, cửa sổ rộng tạo cho gia chủ có sự trải nghiệm không gian trong nhà và cả ngoài trời.

  Cùng tham khảo một số hình ảnh thiết kế trang trí nội thất phòng khách do AGZ Việt Nam đã và đang thực hiện để tìm ý tưởng cho thiết kế phòng khách sắp tới của bạn.

Phòng khách theo kiến trúc hiện đại
Phòng khách theo kiến trúc hiện đại
 • Chi tiết
 • Bình luận

Bài viết liên quan

 • CÔNG TY TNHH XD TM DỊCH VỤ AGZ VIỆT NAM

   

  Địa chỉ: 54/7H đường Tân Thới Nhất 1, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0901 168 760

  Email: xaydung.agz@gmail.com 

  Website: xaydungagz.com  kinhvachngan.com 

  TV - Ms. Nam: 0868360855

 • Bản đồ địa điểm công ty

 • nhận xét khách hàng

  Mrs. Trang - Thủ Đức

  Qua giới thiệu của bạn bè, chúng tôi hợp tác với quý công ty và nhận thấy, nhân viên công ty AGZ làm việc có trách nhiệm, có tinh thần cầu tiến.

  Ms. Phúc

  Đã từng hợp tác với công ty, nhìn chung nhân viên nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp. Thời gian thi công đúng tiến độ.

  Anh Thu - Bình Thạnh

  Trong quá trình thi công có một số chỗ chưa hài lòng, nhưng với sự chỉ đạo trực tiếp của giám đốc công ty công trình đã hoàn thiện như ý của chúng tôi.

2016 Copyright © AGZ VIETNAM. All rights reserved. Developed by Nina Đang online:25 | Thống kê tháng :702 | Tổng:111793
Hổ trợ trực tuyến